Hãy yêu một cô nàng biết chơi đàn Guitar

Trước đây, chúng ta biết đến hình ảnh cây đàn guitar thường gắn với những chàng trai lang thang, cô đơn, lãng du trên hành trình kiếm tìm miền đất hứa. Thế nhưng, ngày nay, hình ảnh những anh chàng lãng tử ấy cầm cây đàn trên tay đã không còn chiếm trọn phần. Tần suất những cô nàng tài năng học guitar và chơi đàn xuất hiện càng nhiều hơn. Sau đây là những điều thú vị về những cô nàng chơi guitar sẽ hấp dẫn bạn nhé!
mayguitar-guitar-girl-300x111
Cá tính

Hầu hết những cô gái đều thích chơi một loại nhạc cụ nhẹ nhàng nào đó bởi họ luôn quan niệm con gái phải dịu dàng, nữ tính. Còn cây đàn guitar rất cồng kềnh để mang theo và có thể là “quá sức” đối với các nàng. Nhưng nếu cứ theo một form như vậy sẽ khiến nàng của bạn mờ đi giữa một rừng hoa xinh đẹp và tài năng ấy. Một cô gái khiến bạn rung động, hạnh phúc không phải cô ấy là người hoàn hảo nhất, đẹp nhất hay dịu dàng nhất mà đơn giản chỉ là cô ấy khẳng định được cá tính của mình. Một chút “nam tính” của cây đàn guitar hòa quyện với chất con gái của cô nàng tạo ra âm hưởng riêng và phong cách của cô sẽ ấn tượng hơn trước mắt mọi người.
Quyến rũ
Các chàng trai biết chơi đàn guitar rất được chị em phụ nữ hâm mộ. Vậy tại sao một cô gái lại không thể chơi đàn guitar. Cô gái biết chơi guitar hẳn là rất cuốn hút với bao chàng trai và thu hút mọi ánh mắt thèm thuồng của những cô gái bên cạnh. Vào một ngày đẹp trời nào đó, cô nàng mặc một chiếc váy trắng dịu dàng, cầm trên tay cây đàn guitar, tiến đến bên chàng trai và đệm hát guitar tỏ tình khiến cho chàng phải bàng hoàng, ngạc nhiên, thú vị, lãng mạn và ngã ngửa vì tài lẻ của nàng mà bạn chưa từng biết đến. Cô ấy sẽ khiến bạn phải xiêu lòng ngay thôi.
mayguitar-guitar-girl2
Giản dị, mộc mạc
Tiếng guitar thể hiện phần nào nét tâm hồn của cô gái đã học guitar. Nét thuần khiết, giản dị, mộc mạc của tiếng đàn guitar cũng như nét đẹp tâm hồn của cô ấy vậy. Như một cô gái di-gan phóng khoáng, tha thiết, say đắm với tình yêu, nàng sẽ yêu, trân trọng bạn như yêu chính tiếng đàn của mình. Những cô nàng chơi đàn guitar có lúc náo động làm bạn vui nhưng có lúc sâu lắng. Cô ấy sẽ thấu hiểu và lắng nghe nhịp đập của bạn.
Yêu một cô nàng biết chơi guitar bạn luôn tìm thấy sự mới mẻ, độc đáo, trẻ trung. Cô ấy sẽ đưa bạn từ thú vị này đến những thi vị khác, sẽ khuấy động cảm xúc trong bạn. Hãy yêu một cô gái biết chơi đàn để đi qua những cung bậc cảm xúc cùng cô ấy. Bạn và cô ấy sẽ tìm thấy nhau qua tiếng đàn guitar.
Nguồn: ST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *