Những điều tuyệt vời khi yêu một anh chàng chơi Guitar

Những điều tuyệt vời khi yêu một anh chàng chơi Guitar

Này các cô gái, không phải câu nói kia chỉ là một câu nói suông thôi đâu. Những điều dưới đây sẽ cho bạn thấy rằng bạn là người may mắn nhất quả đất nếu có người yêu là Guitarist đấy!
 1. Lãng mạn
  may-guitar-blog-chang-trai-choi-guitar
Điều này được sếp vào đầu danh sách bởi những anh chàng Guitarist là những người rất lãng mạn. Các chàng có thể ôm đàn cả ngày, thậm chí quên ăn quên ngủ mà không biết chán. Và điều tuyệt vời nhất ở đây là một ngày đẹp trời, bạn nhận được một món quà từ chàng. Đó là một đoạn clip chàng tự đàn tự hát kèm theo lời tâm sự từ tận đáy lòng. Bạn có biết rất nhiều người mong được như thế hay không?

2.Được học guitar miễn phí
may-guitar-blog-chang-trai-choi-guitar-3
Khỏi cần phải bàn cãi về vấn đề này. Bạn sẽ có một người dạy guitar vừa miễn phí vừa đáng yêu. Bạn sẽ không phải lo lắng không biết rằng mình học có tốt hay không? Hoặc mình sẽ học như thế nào? Mọi thứ đã có chàng lo. Thích mê rồi nhé!
3. Kiên nhẫn
may-guitar-blog-chang-trai-choi-guitar-1

 
 
 
 
 
 
Để có thể chơi được Guitar, phải trải qua những giai đoạn rèn luyện không hề đơn giản. Cứ nhìn đầu ngón tay của chàng thì bạn sẽ rõ!
Chính vì thế mà một người không có tính kiên nhẫn thì sẽ chẳng thể nào chơi được nhạc cụ này. Nếu chàng yêu bạn, chàng cũng sẽ kiên nhẫn lắng nghe để hiểu bạn như cách mà chàng hiểu từng hợp âm trên dây đàn. Chẳng ai khác mà chính chàng sẽ là chỗ dựa vững chải cho bạn từ nay và mãi mãi về sau.
4.Nhạy bén
Những điều tuyệt vời khi yêu một anh chàng chơi Guitar
Chỉ cần trên gương mặt bạn xuất hiện một đường nét “không vui” là chàng sẽ nhận ra ngay. Hoặc qua giọng nói thì chàng cũng nhận ra hôm nay tâm trạng bạn có vấn đề. Những lúc như vậy, chàng sẽ cố gắng giúp bạn thoát khỏi những cơn phiền muộn và trở về với cuộc sống tươi vui bằng chính tài năng của mình. Đó là âm nhạc.
5. Luôn biết cách nổi bật
may-guitar-blog-chang-trai-choi-guitar-2
Chàng Guitarist có thể hát không hay nhưng luôn là người nổi bật không kém bên cạnh những người hát. Hãy tưởng tượng trong một chuyến dã ngoại, trong khi người yêu của đám bạn chỉ biết hùa theo hiệu ứng đám đông, còn chàng của bạn thì đệm đàn cho họ. Chứng tỏ chàng là một người hết sức quan trọng. Là người yêu của chàng, bạn cũng được thơm lây.
6.Sáng tạo
Chỉ những người sáng tạo mới có thể tập trung hàng giờ, hàng ngày để có thể tìm ra một bản hòa âm mới trên nền nhạc guitar. Trong âm nhạc là thế, còn trong tình yêu, chàng sẽ cố gắng từng ngày để khiến mối quan hệ của bạn chẳng bao giờ trở nên nhàm chán.
Thế là đã rõ, còn gì tuyệt vời bằng việc cùng người yêu thực hiện những clip “Chàng đàn, nàng hát” rồi tung lên mạng. Đám bạn của bạn sẽ phải khóc thét lên vì ghen tị đấy. Nào, yêu đi, còn ngại ngần gì nữa?!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *